ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2561 เวลา 09:30 น.

 

- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)มีวาระที่น่าสนใจ คาดว่ากระทรวงคมนาคมจะเสนอขออนุมัติโครงการสร้างท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 ซึ่งจะดำเนินการก่อสร้างเสร็จในปี2568

 

- กกต. นัดประชุมเตรียมการเลือกส.ว. ล่าสุดเปิดรับลงทะเบียนองค์กร เสนอชื่อ บุคคล ผู้ได้รับเลือกเป็นส.ว. ไปแล้ว เมื่อวานเป็นวันแรก บรรยากาศยังเงียบเหงา

 

- สำนักงานขนส่งจังหวัดระยองได้มีการเรียกพนักงานขับรถและพนักงานประจำรถ ที่ถูกแชร์ภาพ ปล่อยทิ้งยายกับหลานนั่งอยู่ริมฟุตปาท กลางดึก ที่ระยอง เข้ารายงานตัว เบื้องต้นอ้าง ผู้โดยสารสั่งคนขับจะลงตรงจุดนั้นเอง

 

- เวลา 10:00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงข่าวผลการสืบสวนสอบสวนคดีนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษระบุถูกข่มขืนโดยชายไม่ทราบชื่อ ที่ริมหาดเกาะเต่า อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี เหตุเกิด ประมาณวันที่ 26 มิ.ย.

 

- เวลา10.00 น. สสส.ร่วมกับเครือข่ายพัฒนาคุณภาพชีวิต จัดเสวนารับช่วงปิดเทอม ในหัวข้อ “มอค์ไซค์วัยละอ่อน ของขวัญ หรือมัจจุราช” โดย แม่ที่ซื้อรถจักรยานยนต์ แกนนำกลุ่มบิ๊กไบค์ กลุ่มเด็กแว๊น ร่วมสะท้อนปัญหา ที่ โรงแรมเอบิน่าเฮ้าส์ วิภาวดีฯ 64