"นาโอมิ โอซากะ" แบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ของนิสสัน
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2561 เวลา 14:06 น.

 

“นิสสัน” สร้างความตื่นเต้นในวงการเทนนิสหญิง หลังคว้าแชมป์แกรนด์ สแลม คนล่าสุด “นาโอมิ โอซากะ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ด้วยความแข็งแกร่ง สง่างาม และท้าทาย บ่งบอกความเป็น DNA ของ “นิสสัน” ได้อย่างชัดเจน 

 

นาโอมิ โอซากะ เปิดตัวครั้งแรกหลังได้รับรางวัลชนะเลิศ เมื่อวันที่ 8 ก. ย.ที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานแถลงข่าวฯ ที่สำนักงานใหญ่ของนิสสัน (Nissan) ในเมืองโยโกฮาม่า

 

โอซากะ เป็นนักเทนนิสที่มีสไตล์การเล่นแบบเน้นยืนท้ายคอร์ตและโจมตีด้วยความรุนแรง เธอเป็นแชมป์นักเทนนิสหญิงญี่ปุ่นคนแรกในการแข่งขันแกรนด์ สแลม


โอซากะ เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น คุณแม่ของเธอเป็นชาวท้องถิ่น ขณะที่คุณพ่อเป็นชาวเฮติ เมื่อเธออายุได้ 3 ขวบ ย้ายไปเติบโตที่สหรัฐอเมริกา

 

"วันนี้ความฝันของดิฉันได้กลายเป็นจริง ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่นและนิสสันในเวทีระดับโลก" โอซากะกล่าว "ฉันได้รับข้อเสนอดังกล่าว เนื่องจากมี DNA ของความเป็นญี่ปุ่นที่แข็งแกร่งและมีจิตวิญญาณของการแข่งขัน นิสสันเป็นแบรนด์ที่มีความท้าทายอยู่เสมอ ฉันหวังว่าจะได้นำแนวทางและวิสัยทัศน์นี้ สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั่วโลก "

 

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โอซากะ จะปรากฏตัวในการโปรโมตระดับโลกและงานโฆษณา โดยนิสสันจะจัดหารถให้ระหว่างการเดินทางในแข่งขันของเธอ และจะสนับสนุนในกิจกรรมการแข่งขันเทนนิสด้วย


"ด้วยความแข็งแกร่งที่ผสมผสานกับความสง่างาม นาโอมิ โอซากะ ไม่หวั่นเกรงที่จะเล่นเทนนิสให้ดีที่สุดในแบบของเธอจนได้รับชัยชนะ" อาซาโก โฮชิโน รองประธานอาวุโส นิสสัน มอเตอร์ กล่าว "สิ่งเหล่านี้เป็นจิตวิญญาณแบบเดียวกันกับนิสสัน ดังตัวอย่างล่าสุดของการออกแบบ “ลีฟ” (Leaf) ที่ได้ท้าทายความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก เช่นเดียว กับนาโอมิ"